Giảm giá!

Máy đưa võng đời mới

620,000VNĐ 485,000VNĐ

Mô tả

 Máy đưa võng đời mới Vinanoi VN365N

Giá giảm từ 620.000 đ còn 455.000đ

Chi tiết kỹ thuật Máy đưa võng đời mới Vinanoi VN365N, máy đưa võng tự động Vinanoi:

  • Tên mã thiết bị: VINANOI VN365N (New)
  • Màu sắc: Sám – Vàng Gold | Mã vạch sản phẩm: 8938507022015 (Barcode – Mã vạch sản phẩm theo quốc gia)
  • Bộ biến điện ra còn 12V-DC tích hợp hệ thống điều chỉnh tốc độ đưa (6 nấc), máy sử dụng nguồn điện 220V – 240V
  • Cấu tạo gồm những bộ phận quan trọng: Motor bánh răng thép, bản lề thép dày 3,5 mm bắt lên khung võng, con quay bằng thép, bộ giảm giảm xóc hiện đại cho nhịp đưa đều không giật cục, 2 bạc đạn cao cấp (trước và sau) và các phụ kiện cao cấp khác đi kèm.
  • Sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu và kiểu dáng độc quyền do Cục sở hữu trí tuệ thuộc Bộ khoa học và công nghệ cấp chứng nhận.

Mô tả Máy đưa võng đời mới Vinanoi VN365N, máy đưa võng tự động Vinanoi

Máy đưa võng cao cấp thế hệ mới VINANOI VN365N là một trong những thiết bị lần đầu tiên tại VN ru võng tự động lên đến trọng lượng trên 100kg, êm ái, không giật cục, không cần lấy đà và trọn bộ được bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm sử dụng.

Sau khi sinh mẹ đã lên kế hoạch lấy lại dáng chuẩn tạm mất chưa? Và có lẽ các bậc phụ huynh sẽ không muốn chọn giải pháp chăm sóc giấc ngủ bé yêu bằng cách ngồi hàng giờ bên võng ru cho con ngủ đến lúc tỉnh giấc phải không? Máy đưa võng cao cấp thế hệ mới VINANOI VN365N chính là giải pháp cho các bậc cha mẹ

Thiết bị máy đưa võng cao cấp thế hệ mới VINANOI VN365N cực kỳ chắc chắn với 2 bạc đạn trước và sau, tích hợp bộ giảm xóc kỳ diệu, con quay của máy được thay bằng thép nguyên khối thay vì nhôm như trước đây.

Không cần người đưa võng, cũng chẳng phải tốn thời gian và công sức ru bé ngủ nếu mẹ chọn VINANOI VN365N

  • VN365N là một thiết bị tuyệt vời được cải tiến với motor đưa ru võng tự động dùng cho cả mẹ lẫn bé với trọng lượng lên đến trên 100kg.
  • Cơ chế hoạt động của thiết bị máy đưa võng thế hệ mới VINANOI VN365N vô cùng đơn giản và có thể gắn lên mọi khung võng (võng xếp) có sẵn tại nhà bạn hoặc của VINANOI mà không cần đến bất kỳ dụng cụ bên ngoài hỗ trợ.
  • Trọn bộ dụng cụ máy đưa võng tự động, cao cấp thế hệ mới VINANOI VN365N gồm có: Thân máy tích hợp mô-tơ tự động, 2 bát chữ U giữ cố định máy trên khung võng, bộ adaptor biến điện tích hợp điều chỉnh tốc độ nhanh chậm theo trọng lượng cho mẹ và bé, phiếu bảo hành và hướng dẫn lắp ráp sử dụng.

Việc còn lại anh/chị chỉ cần cắm phích vào nguồn điện gia đình và chỉnh tốc độ đưa như ý.

– Máy đưa võng VINANOI VN365N thế hệ mới ru võng cho bé có bị giựt như các loại đang bán trên thị trường không?

Máy đưa võng đời mới Vinanoi VN365N được cải tiến và đã chính thức đưa vào sử dụng bộ giảm sóc hiện đại giúp máy vận hành đưa, ru võng tự động luôn đều, không giật võng và nếu phải so sánh với tác động đưa võng của tay người thì VN365N sẽ êm hơn.

– Máy đưa võng đời mới Vinanoi VN365N đưa tự động với trọng lượng chịu được là bao nhiêu kg?

100kg – Đó là con số chúng tôi cam kết, thực tế đưa vượt 100kg nhưng lực đưa vẫn rất đều và không giật. Nếu chỉ đưa võng cho em bé thì máy đưa trên cả tuyệt vời.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đưa võng đời mới”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *